Đầu số 0237 là mạng gì? Tra cứu thông tin đầu số 0237 mới nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 02/12/2022

Bạn đã từng nhận được cuộc gọi từ đầu số 0237 nhưng không biết là của nhà mạng viễn thông nào và thông tin liên quan đến nó. Bài viết này simthegiare.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đầu số 0237, bao gồm 0237 là mạng gì, có phải mã vùng của tỉnh/thành phố không, có nên nghe cuộc gọi từ đầu số 0237 không,...

Đầu số 0237 là mạng gì?

Đầu số 0237 là mã vùng của tỉnh Thanh Hóa và là đầu số thuê bao thuộc sở hữu của nhà mạng VNPT. Trước đây, đầu số mã vùng cũ của tỉnh Thanh Hóa là 037, sau này vào năm 2017 khi bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu thay đổi, đầu số 037 đã được chuyển thành 0237.

Nhà mạng VNPT nằm trong top các doanh nghiệp của nhà nước chuyền sản xuất, kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Năm 2012, VNPT lọt top 3 doanh nghiệp lớn nhất nước ta theo công bố của VNR500. VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông cho cả thuê bao cá nhân và doanh nghiệp, thời điểm cực thịnh, VNPT sở hữu tới 13 triệu thuê bao cố định.

0237 là đầu số của nhà mạng VNPT

0237 là đầu số của nhà mạng VNPT

** Xem thêm:  0291 là mạng gì

Ý nghĩa đầu số 0237

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của các con số đã trở thành mong muốn của rất nhiều khách hàng yêu thích sim số đẹp. Vậy đầu số 0237 có ý nghĩa gì trong phong thủy và đó có phải một đầu số đẹp?

- Số 0: đây là con số đầu tiên của dãy số tự nhiên có 1 chữ số, mang ý nghĩa của sự khởi đầu. Số 0 với hình dáng tròn trịa thể hiện sự viên mãn, tròn đầy ngụ ý rằng, những người sở hữu con số 0 sẽ có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và luôn sung túc. Số 0 cũng được lựa chọn trở thành con số đầu tiên của tất cả các nhà mạng hiện nay trên thị trường Việt Nam.

- Số 2: đây chính là con số biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc đôi lứa. Những người sở hữu con số 2 này không chỉ có cuộc sống ấm êm mà còn vô cùng viên mãn trong tình yêu.

- Số 3: trong phiên âm Hán Việt, số 3 đọc là “tam” gần giống với tài. Chính vì thế, dân gian ta từ xưa đến nay đều coi số 3 là con số đại diện cho tiền tài và được những người kinh doanh buôn bán yêu thích.

- Số 7: trong phật giáo, số 7 chính là con số biểu tượng cho sức mạnh và sự huyền bí. Những người sở hữu con số 7 sẽ luôn được thần linh bảo vệ và tiếp thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Đầu số 0237 là một đầu số đẹp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu

Đầu số 0237 là một đầu số đẹp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu

Cảnh báo lừa đảo đầu số 0237

Hiện nay, đã có một số trường hợp nhận được cuộc gọi từ đầu số 0237 nhưng khi nghe máy lại không nhận được phản hồi nào hoặc nháy máy liên tục vào số thuê bao của người dùng. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo cho thấy thuê bao của bạn đang gặp phải lừa đảo và rất dễ bị lừa tiền trong tài khoản. Chính vì vậy, nếu gặp các trường hợp như trên, tốt nhất bạn không nên nghe máy dưới mọi hình thức để tránh bị trừ tiền vô cớ. Đặc biệt, nếu nhận được yêu cầu chuyển tiền từ các số thuê bao đầu số 0237 không rõ nguồn gốc, bạn tuyệt đối không được thực hiện theo và tốt nhất nên chặn mọi cuộc gọi, tin nhắn từ số thuê bao đó để đảm bảo an toàn.

Không nên nghe máy từ các số điện thoại lạ không rõ nguồn gốc

Không nên nghe máy từ các số điện thoại lạ không rõ nguồn gốc

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc 0237 là mạng gì và các thông tin liên quan đến đầu số 0237. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến đầu số 0237 nói riêng và sim số đẹp nói chung, hãy liên hệ với simthegiare.vn để được giải đáp nhé!

Các bài viết khác